ยา สระ ผม

ใช้ง่าย สีสวยติดดีมากๆ กลิ่นหอม ไม่ระคายเคือง ไม่แสบตา ใช้แล้วผมไม่แห้งกรอบ ไม่พันกัน ผมนุ่มมากๆ เลย ยิ่งใช้ตัว " อินเทนส์มาส์ก " ที่แถมมาในกล่อง ผมยิ่งนุ่มมากๆ เลยค่ะ ตั้งแต่ใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้มาตัวนี้เลิศที่สุดเลยค่ะ - ที่มา:

          ขอบอกว่าประโยชน์เพื่อสุขภาพของฝรั่งไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงที่ผลเท่านั้น แต่ในใบฝรั่งก็ยังมีสรรพคุณในการรักษาปัญหาผมขาว ผมร่วง และบำรุงผมที่เสียได้อีกด้วย โดยการนำใบฝรั่งมาบดผสมกับน้ำแล้วหมักผมเป็นประจำ ก็จะทำให้เส้นผมที่เคยหงอกขาวกลับมาดกดำดังเดิม อีกทั้งยังช่วยให้สุขภาพผมดีขึ้นเป็นกอง

ความร้อนจากไดร์เป่าผมยิ่งทำให้ผมเสียได้เช่นเดียวกัน

เป็นครีมเปลี่ยนสีผมที่ดีมาก สีค่อนข้างตรงกับบนกล่อง ผมไม่เสียเลย ชอบมากกกกกก - ที่มา:

ลักษณะของเส้นผม ผู้ที่มีผมตรงหรือผมเส้นเล็กอาจจำเป็นต้องสระผมบ่อยกว่าผู้ที่มีผมหยักศก เพราะไขมันบนหนังศีรษะจะจับตัวกับผมที่มีลักษณะเป็นเส้นตรงและทำให้ผมมันได้ง่ายกว่า ส่วนผู้ที่มีผมหนา ผมเส้นใหญ่ หรือผมหยักศกจะมีแนวโน้มของผมแห้ง เนื่องจากไขมันบนหนังศีรษะจะไม่ค่อยเกาะที่เส้นผม

ผมจะยาวเร็วได้เพราะมีรากผมที่ชุ่มชื่น จึงต้องคอยบำรุงทั้งเซรั่มและอาหารทั่วไปที่เน้นโปรตีน หากอดอาหารจนผมร่วง ผมก็ไม่ยาวขึ้นสักที ในทางกลับกัน จะร่วงจนน่ากลัวจะกลายเป็น ยา สระ ผม 'หัวล้าน' รัวๆ ต้องระวัง!

          งาดำ เป็นหนึ่งในอาหารที่อุดมไปด้วยคุณค่าโภชนาการ โดยเฉพาะแคลเซียมที่ช่วยบำรุงสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยชะลอการเกิดผมหงอกก่อนวัยได้อีกด้วย วิธีรับประทานก็ไม่ยาก แค่เพียงเติมงาดำลงไปในอาหารทุกมื้อ ก็จะได้รับประโยชน์กันไปแบบเต็ม ๆ แล้วล่ะ

ข้อเสนอแนะถึงพันทิป วิธีการใช้งานพันทิป กิจกรรมพันทิป

ไทเกอร์พล๊าส ผู้เชี่ยวชาญในสินค้าเวชภัณฑ์ขอส่งไอเท็มใหม่ …

รู้ว่าตอนไหนควรใช้แปรง. ใช้แปรงมาแปรงผมขณะที่ผมเปียกอยู่ก็อาจทำให้ผมแตกหักเช่นกัน ซึ่งจะส่งผลให้ผมดูบางลง ควรใช้หวีซี่ใหญ่ในการหวีผมตรงส่วนที่พันกัน แล้วเก็บแปรงไว้ใช้ตอนที่ผมแห้งสนิทดีกว่า เพราะจะไม่บอบบางเท่าตอนเปียก

ตัวนี้ไม่มีซิลิโคนเลย สามารถใช้ได้หมดกับผมทุกประเภท แต่เหมาะสุดกับผมใครที่ดูไม่มีวอลุ่ม ไม่เงางาม หรือแห้งกร้าน เพราะมีส่วนผสมของนํ้ามันจากธรรมชาติ จะช่วยบำรุงอาหารเสริมให้เส้นผมของเรา ให้กลับมาเงางามและชุ่มชื้น กลิ่นก็หวานน่ารักที่สุด คล้ายๆ กลิ่นของผลไม้สด

มาถึงสาวผมบางบ้าง ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยให้หนังศีรษะและรากผมเราสุขภาพดีขึ้น ลดเรื่องผมขาดหลุดร่วง นอกจากนั้นยังช่วยทำให้จากผมบางๆ ลีบแบน ดูหนา มีวอลลุ่มมากขึ้นด้วย ไม่ต้องไปถึงซาลอนก็ดูแลผมเราเองที่บ้านได้แล้ว เพราะคุณภาพสูงเทียบเท่ากับโปรดักท์ที่ซาลอนเขาชอบใช้กันเลย

เราใช้คุกกี้ในการทำให้วิกิฮาวใช้งานได้ดี โดยการใช้งานเว็บไซต์ของเรา คุณได้ยอมรับในนโยบายการใช้คุกกี้ของเรา

จะเป็นอย่างไรถ้าสระผมบ่อยหรือน้อยครั้งเกินไป ?

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “ยา สระ ผม”

Leave a Reply

Gravatar